Sơn Kẻ Biển Quảng Cáo

Những loại biển quảng cáo như biển quảng cáo đèn Led, biển quảng cáo in bạt, biển quảng cáo Neonsign chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người, nhưng nhiều người lại không biết đến biển quảng cáo kẻ sơn – dán decal? Thế nên bài viết sẽ đi tìm hiểu về loại biển quảng cáo này?

Biển quảng cáo kẻ sơn – dán decal là gì?

Biển quảng cáo kẻ sơn – dán decal là loại biển quảng cáo được thiết kế dựa trên những đồ vật có sẵn, cố định hoặc di chuyển. Chất liệu được làm từ tấm sắt, nhựa, hay hợp kim, ô tô… Đây là loại biển quảng cáo giá rẻ trên thị trường, tuy nhiên nó lại có khả năng truyền tải thông tin, hình ảnh cực kỳ hiệu quả. Khả năng thi công, lắp đặt biển quảng cáo này cũng không mất nhiều thời gian chờ đợi, không tốn kém về mặt công sức và chi phí.
Phần dán decal cho loại biển quảng cáo này, sử dụng 3 loại decal cơ bản và hay được sử dụng nhất trên thị trường hiện nay, đó là: decal pp, decal trong và decal lưới.
– Decal PP: có giá khá rẻ, in bằng chất liệu giấy PP thường không nhìn qua được, loại này thường được kết hợp để làm những tấm biển nhỏ cho công ty, phòng ban, chữ hay trang trí. Nhưng nhược điểm của nó là lớp decal dán khi thay thế rất khó vệ sinh sạch như ban đầu.
– Decal trong: dễ dàng có thể nhìn xuyên qua được, nội dung in tuy không nổi bật như loại decal PP nhưng loại này cực kỳ sang trọng và hiện đại, nó thường được sử dụng nhiều cho nhà hàng, các khu trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp…
– Decal lưới: có thiết kế từ nhiều mắt lới, nhìn có vẻ giống decal nhưng nhìn từ sau thì lại trong suốt, nó thường được sử dụng để đảm bảo không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người bên trong các tòa nhà, khối văn phòng, doanh nghiệp…

Tại sao lựa chọn biển quảng cáo kẻ sơn – dán decal của chúng tôi?

Vì là bộ mặt của công ty, nên biển quảng cáo càng đẹp, càng ấn tượng thì càng tốt. Để có được những chiếc biển quảng cáo như thế, buộc các doanh nghiệp, công ty phải có những đơn vị thiết kế, in ấn, thi công uy tín chất lượng. Dù trên thị trường có không ít các đơn vị làm về lĩnh vực này, nhưng Công ty quảng cáo Minh Thành vẫn là đơn vị làm biển quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo kẻ sơn – dán decal được lựa chọn số 1 và hàng đầu của nhiều người hiện nay.

Lý do để quý khách hàng lựa chọn chúng tôi, đó là:

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Do được lựa chọn từ những chất liệu sản xuất tốt nhất, kết hợp với công nghệ làm biển quảng cáo hiện đại, tiên tiến để cho những chiếc biển quảng cáo chất lượng tốt.
– Thiết kế, in ấn, thi công và lắp đặt nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng làm việc thêm giờ để đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn cho khách hàng.
– Giá thành là thấp nhất: So với các đơn vị làm biển quảng cáo khác, chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
– Đa dạng các loại biển quảng cáo: Có thể làm được tất cả các loại biển quảng cáo như biển quảng cáo đèn LED, biển quảng cáo Neonsign, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo kẻ sơn – dán decal…
– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng và thay thế uy tín: Bảo hành trước và sau khi làm biển, hỗ trợ để thay thế trong thời gian sớm nhất.
Khi biết được những lợi thế mà mình sẽ được hưởng khi đến với chúng tôi, chắc chắn là bạn sẽ không phải do dự, hay phân vân nữa, đúng không? Vì thế, hãy nhanh tay đến với chúng tôi:

Hình ảnh hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963.202.675