Dịch Vụ Sơn Nhà Cao Tầng

Thi Công Sơn Đẹp – Sơn Hoàn Mỹ là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về sơn như sơn nhà ở, sơn chống thấm,..v.v có kinh nghiệp và uy tín tại TP.Hà Nội. Quy trình thi công sơn nhà cao tầng và dự án là một trong những dịch vụ sơn mà chúng tôi muốn nói đến trong bài viết sau đây.

Đầu tiên việc thi công sơn nhà cao tâng và dự án là một việc không hề dễ dàng. Yêu cầu đội ngũ sơn phải có kinh nghiệm cao và được trang thiết bị an toàn đây đủ. Để đảm bảo việc sơn sau khi hoàn thành sẽ đạt được kết quả tốt. Chính vì vậy sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng. Quy trình thi công sơn nhà cao tầng và dự án của chúng tôi.

Khảo sát và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu mà mong muốn với Xây Dựng Alpha. Dựa trên yêu cầu đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát , ghi chú các hạng mục cần phải làm và xử lý lại.

Tiếp đó khách hàng sẽ nhận được một bảng báo giá cùng với bản kế hoạch thi công để xem xét. Nếu như không có vấn đề gì phát sinh hai bên sẽ ký kết hợp đồng và bắt đầu tiến hành thi công.

Chuẩn bị trang thiết bị

Thi công sơn nhà cao tầng và dự án

Sau khi hợp đồng được ký kết thành công! chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị trang thiết bị vật tư cho việc thi công. Trang thiết bị vật tư có thể kể đến một vài thứ như sơn, dụng cụ sơn, dây an toàn, dàn giáo, quần áo, mũ, nón, khẩu trang bảng hộ cho công nhân.

Tiến hành thi công sơn nhà cao tầng và dự án

Về cơ bản quy trình tiến hành thi công sơn nhà cao tầng và dự án là giống nhau.Có thể chỉ khác đôi chút về mặt kỹ thuật.

1. Xử lý bề mặt

Bề mặt ở đây chúng ta sẽ chia làm 2 loại bề mặt tường mới và bề mặt tường cũ đã qua sử dụng. Cách xử lý đối với 2 bề mặt là khác nhau.

  • Đối với bề mặt tường mới: Phải đảm bảo bề mặt đã đủ thời gian khô và được xử lý loại bỏ các tạp chất trên bề mặt. Vệ sinh sạch hoàn toàn bề mặt để đảm bảo được độ bám dính cho sơn. Ngoài ra nếu cảm thấy tường quá khô có thể sử dụng một ít nước với con lăn để làm ẩm.
  • Đối với bề mặt tường cũ: Xử lý sạch các vết ố, nấm, mốc, rong rêu cùng với các loại tạp chất khác. Xử lý lớp sơn cũ bị bong tróc nếu có. Sau khi xử lý tiến hành vệ sinh lại bằng nước sạch để khô trước khi thi công sơn.

2. Trét bột bả

Thi công sơn nhà cao tầng và dự án

Bột bả sẽ được thực trét 2 lần để đạt hiểu quả tốt nhất. Sau khi lớp bột bả thứ nhất được trét lên 1 – 2 giờ. Lớp bột thứ 2 sẽ được tiến hành tương tự. Kết quả khi đặt được là lớp bột không quá dày, bề mặt tương đối phẳng. Độ bám dính của bột với tường cao.

3. Thi công sơn lót

Khi bột bả đã đạt được độ khô hoàn toàn sẽ tiến hành sơn lót. Quá trình có thể sự dụng con lăn hoặc máy phun sơn để sơn lớp sơn lót chống thấm, chống kiềm. Sau khi sơn xong lớp 1 đợi khô chúng ta sẽ tiến hành sơn tiếp lớp 2.

4. Thi công sơn phủ hoàn thiện

Thi công sơn nhà cao tầng và dự án

Cuối cùng sẽ là lớp sơn phủ để hoàn thiện. Việc sơn phủ hoàn thiện cũng được tiến hành sơn 2 lần lớp sơn màu để đảm bảo. Ngoài ra, sau đó sẽ là một lớp sơn phủ bảo vệ để tăng tính thẩm mỹ cùng với tuổi thọ của sơn.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra cho các bạn thấy quá trình thi công sơn sơn nhà cao tầng và dự án của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công sơn công trình nhà cao tầng và dự án chất lượng – uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotlone: 0963.202.675!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963.202.675